Hiện nay, nhu cầu đối với dịch vụ vệ sinh, làm sạch là rất lớn, đặc biệt là tại các đô thị. Mỗi văn phòng, công sở hay mỗi gia đình đều muốn có một không gian sống và làm việc sạch sẽ, thoáng mát nhằm tăng năng suất lao động cũng như hưởng thụ cuộc sống.

Theo đó, các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng xuất hiện ngày càng nhiều, chỉ tính riêng tại Hà Nội, hiện đã có hàng nghìn công ty chuyên cung ứng dịch vụ làm sạch.

 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Hiện nay ngày càng nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời

Nhiều công ty dịch vụ ra đời mang đến cho người sử dụng dịch vụ sự phong phú, đa dạng. Nhưng không phải ai cũng may mắn lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ có chất lượng, uy tín, nhất là khi đứng trước một “rừng” các công ty vệ sinh, bạn sẽ càng trở nên bối rối hơn.

Bằng bài viết dưới đây, Nhà sạch An Việt sẽ giúp bạn cách tìm hiểu các nhà cung cấp dịch vụ, từ đó lựa chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất, mang đến cho bạn sự hài lòng.

  1. Tham khảo qua ít nhất là ba công ty khác nhau

Trên mạng Internet hiện nay có rất nhiều đơn vị vệ sinh đăng tin quảng cáo. Bạn có thể lấy thông tin của các đơn vị này qua Website của họ. Tốt nhất, bạn nên gọi điện trực tiếp để tìm hiểu thông tin, để nghe họ tư vấn về các cách làm sạch. Chỉ sau vài cuộc điện thoại là bạn có thể sơ bộ đánh giá về đơn vị mà mình dự định mời hợp tác.

Mặt khác, giá cả mà mỗi đơn vị đưa ra cho bạn cũng sẽ khác nhau. Lời khuyên cho bạn là hãy dừng ngay suy nghĩ giá rẻ nhất là tốt nhất, bởi câu nói “tiền nào của đó” luôn đúng trong mọi cuộc mua bán. Chi phí mà bạn bỏ ra sẽ phải phù hợp với những gì bạn mong muốn nhận được.

Bạn sẽ thắc mắc: Khi gọi điện tới các công ty vệ sinh thì cần hỏi những gì để có thể đánh giá được họ là phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy đọc tiếp những thông tin bên dưới đây.

  1. Những câu hỏi dành cho nhà cung cấp dịch vụ

Đầu tiên, hãy hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ về phương án làm sạch mà họ sẽ triển khai với đối tượng mà bạn cần làm sạch. Nếu là ngôi nhà bạn mới vừa xây dựng xong thì quy trình làm sạch sẽ như thế nào. Nếu bạn muốn giặt thảm thì quy trình giặt thảm sẽ ra sao, giặt ghế thì thế nào,… Mỗi đối tượng thì có yêu cầu làm sạch khác nhau, và đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có quy trình khác nhau.

Vệ sinh công nghiệp thì không thể thiếu hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại. Hãy đề nghị họ cho bạn biết họ sẽ sử dụng những loại máy móc, thiết bị làm sạch gì. Qua đây có thể nhận biết được năng lực của nhà cung cấp dịch vụ.

Một vấn đề hết sức quan trọng nữa, đó là hoá chất làm sạch. Để làm sạch, các đơn vị thường sử dụng rất nhiều loại hoá chất khác nhau. Tuy nhiên việc sử dụng hoá chất hiệu quả lại phụ thuộc vào kinh nghiệm của người dùng, có những loại hoá chất vệ sinh mạnh có thể làm hư hỏng bề mặt đối tượng làm sạch.

Mặt khác, có những loại hoá chất có chứa độc tố, nếu dùng ở liều lượng không phù hợp có thể gây tổn hại cho sức khoẻ của gia đình bạn về sau. Do đó, việc tìm hiểu các loại hoá chất tẩy rửa cũng là cách để bạn đánh giá được đơn vị cung cấp dịch vụ.

Lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp
Lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp
  1. Tìm hiểu về kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ cung cấp

Kinh nghiệm luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả và chất lượng của công việc. Một công ty được thành lập lâu năm chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm giải quyết vấn đề, họ được nhiều người biết đến và bạn có thể yên tâm lựa chọn họ.

  1. Đơn vị mà bạn dự định sử dụng có đăng ký kinh doanh hay không

Để tránh gặp rắc rối với các công ty lừa đảo, đồng thời bảo vệ tài sản của bạn, tránh trường hợp mất mát, bạn nên lựa chọn các công ty có đăng ký kinh doanh về dịch vụ vệ sinh, đồng thời có thông tin đầy đủ về người đứng đầu, địa chỉ liên hệ cụ thể. Với bất kỳ dịch vụ nào, bạn chắc chắn sẽ muốn hợp tác với một pháp nhân hơn là một cá nhân.

  1. Họ có khảo sát kỹ lưỡng theo yêu cầu làm sạch của bạn hay không

Sau khi đã trải qua các bước nêu trên, bạn đã có thể sơ bộ đánh giá các đơn vị vệ sinh. Việc tiếp theo bạn nên làm là lựa chọn tối thiểu hai đơn vị và mời họ đến để khảo sát yêu cầu làm sạch của bạn.

Để có thể hoàn thành tốt công việc, các đơn vị vệ sinh thường phải khảo sát rất kỹ các yêu cầu của bạn. Việc khảo sát sẽ trả lời cụ thể hơn các câu hỏi của bạn phía trên đây về các vấn đề:

– Phương án làm sạch;

– Số lượng công nhân triển khai công việc;

– Thời gian hoàn thành công việc;

– Thiết bị sử dụng;

– Hoá chất sử dụng;

– Cam kết về bảo vệ tài sản, đảm bảo giữ gìn tài sản, đồ vật,…

– Cam kết về an toàn lao động;

– Cam kết về độ hài lòng;

– Thoả thuận về giá cả, dịch vụ kèm theo, bảo trì, bảo hành,…

Việc khảo sát cũng chính là cách để các công ty thể hiện sự chuyên nghiệp, các cam kết của mình đối với khách hàng.

Tới đây bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm với các thông tin mà mình có được. Việc của bạn bây giờ chính là đánh giá và đưa ra quyết định cuối cùng sẽ hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ nào. Một đề cử dành cho các bạn đó là công ty Nhà Sạch An Việt.

Công ty Nhà Sạch An Việt cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ chất lượng nhất, với cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với lựa chọn của mình.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ tốt nhất: 0969.247.289


 0243.211.5548

Hãy gọi để được hỗ trợ trực tiếp


 0969 247 289

Báo giá online

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat
1